Menu

Nâng ngực giá bao nhiêu? Nâng ngực ở đâu rẻ và chất lượng nhất

0 Comments

Chuyện nâng ngực giờ không còn hiếm trong xã hội hiện nay. Việc chị em ngày càng quan tâm đến vấn đề này cũng không có gì là lạ. Vậy nâng ngực như thế nào, nâng ngực ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Cùng tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết sau nhé!

1. Nâng ngực giá bao nhiêu?

Để nói được về một con số cụ thể và chi tiết thì vô cùng khó bởi vì nó dựa vào rất nhiều yếu tố ảnh hưởng. Đặc biệt, những địa chỉ khác nhau lại có mức giá chênh lệch khác nhau. Đôi khi con số chênh lệch này là cực kỳ lớn đối với những địa chỉ quy mô lớn, thương hiệu nổi tiếng. Những địa chỉ uy tín và chất lượng càng cao thì giá dịch vụ sẽ càng lớn, tuy nhiên, bù lại thì bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về độ an toàn của nó.

Nâng ngực giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Thêm một điểm nữa mà không thể không nhắc đến, việc nâng ngực giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp nâng ngực mà khách hàng lựa chọn. Bạn muốn làm nâng ngực sử dụng phẫu thuật hay không phẫu thuật đều có giá khác nhau. Ví dụ như bạn nâng ngực theo phương pháp nâng ngực mỡ tự thân thì giá trung trình vào khoảng 90 – 150 triệu, trong khi đó, nếu sử dụng phẫu thuật đặt túi ngực thì giá vào khoảng 70 – 130 triệu. Nói chung, mỗi phương pháp lại có cái ưu và nhược điểm riêng, giá thành từ đó cũng thay đổi theo.

Một yếu tố cực kỳ quan trọng nữa ảnh hưởng lớn đến việc xác định nâng ngực giá bao nhiêu đó chính là loại túi ngực. Nếu bạn chọn đặt túi tròn nhám/trơn thì giá vào tầm 70 – 80 triệu, túi nhẹ B-lite thì đắt hơn vào tầm từ 90 – 130 triệu, trong khi đó, loại túi ngực cực kỳ được ưa chuộng hiện nay là túi Nano chip, phẫu thuật với loại túi ngực này thì giá vào khoảng 80 – 110 triệu.

Đây chỉ là những con số tham khảo thông qua những số liệu trung bình của mọi người vì thực chất, tình trạng khuyết điểm của khách hàng cũng chính là yếu tố quyết định đến giá. Đặc điểm này ở mỗi người thì không ai giống ai cả, vì vậy rất khó để nói ra một khẳng định cụ thể. Vì thế, để xác định nâng ngực giá bao nhiêu với một con số đúng với bản thân thì bạn cần đến những địa chỉ nâng ngực uy tín để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và  tư vấn. Từ đó mới đưa ra được kết quả chuẩn xác và một con số cụ thể ứng với mong muốn cũng như là cơ địa, tình trạng khuyết điểm ngực của bạn.

2. Nâng ngực ở đâu rẻ, đẹp, chất lượng và uy tín nhất

Với nhu cầu ngày càng cao của chị em thì việc xuất hiện ngày càng nhiều các địa chỉ nâng ngực là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín. Việc tìm kiếm một địa chỉ đáng để mình tin tưởng là điều không hề dễ dàng.

Bác sĩ sẽ tư vấn trường hợp của bạn thì nâng ngực giá bao nhiêu

Là một đơn vị được cấp phép của Bộ y tế, với nhiều kinh nghiệm trong nghề cộng thêm việc nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, địa chỉ nâng ngực của chúng tôi tự tin cam đoan về chất lượng dịch vụ của mình. Ở đây, bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất nâng ngực giá bao nhiêu tại Iseul plastic surgery sao cho đúng nhất với trường hợp của bạn, dịch vụ nào là rẻ nhất mà vẫn đảm bảo độ an toàn cũng được chúng tôi gợi ý trực tiếp.

Vậy thì bạn còn băn khoăn gì nữa mà không đến ngay với chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *