Kiến Thức Gia Đình

Kiến Thức Tổng Hợp The Recipe Family

Menu

Màn trả cao tay dành cho gã đàn ông tham giàu và kẻ từng cướp người yêu người khác

0 Comments

Đã 3 giờ sáng, Sơn không tài nào nhắm nổi mắt vì cứ cố ngủ thì gương mặt My lại hiện ra. Có lẽ hắn mê mẩn cô đến mất ăn, mất ngủ rồi. Tâm đau nhức mình mẩy, thi thoảng lại gác cái chân trĩu nặng lên người chồng làm Sơn không thở nổi. Hắn vùng vằng hất chăn, bỏ vào nhà vệ sinh.

Từ ngày chạm chán lại My sau một năm xa rời, vẻ đẹp mặn mà của cô khiến Sơn bấn loạn. Nhớ lại những ngày xưa, một lần nữa Sơn thèm khát được sở hữu người con gái ấy.

Lạ thay, một gã con trai đang ở đỉnh cao của sự nghiệp như Sơn, có biết bao cô gái trẻ đẹp vây quanh co mà hắn lại mất hồn vì bồ cũ. Vậy mà năm ấy khi quyết định dứt áo ra đi Sơn đã thoá mạ My không thương nuối tiếc.

Đúng là tình cũ không rủ cũng đến, phụ nữ vốn dĩ yếu mềm mà. Chẳng phải hỏi thì Sơn cũng biết My vẫn còn yêu hắn. Qua từng cử chỉ, ánh mắt tình tứ của cô, Sơn cho rằng hắn sẽ có thời cơ. Chẳng gian nan gì khi có quá nhiều công việc giúp giám đốc Sơn được gần gụi cô thư ký dễ nhìn, nõn nà như My. Cô đã chịu trò chuyện với hắn nhiều hơn. Họ cùng nhau đi cà phê, ăn trưa, thậm chí là đi bán buôn như một vài người thương thật sự.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Dưới ánh nến lung linh hòa quyện trong bản nhạc du dương, Sơn nắm lấy bàn tay My, ánh mắt đầy thành tâm: “Anh xin lỗi, ngày ấy vì cảnh ngộ cưỡng ép. Anh không muốn làm em thương tổn nhưng anh chẳng thể bỏ đi sinh linh không có tội trong bụng Tâm. Anh còn yêu em nhiều lắm My à”.

Mắt My long lanh, cô đặt tay mình lên bàn tay hắn nhoẻn cười: “Em hiểu mà, thành ra nên em mới xuất hiện ở đây. Nhưng làm thế này anh không thấy có lỗi với vợ anh sao?”. Sơn thở dài chán chường: “Chính Tâm đã xen vào mối quan hệ của chúng ta. Tâm đã cố tình phản bội niềm tin của em và chuốc cho anh say để đi quá giới hạn với cô ấy. Tâm không xứng đáng để em phải bận tâm”. My nhếch môi chua chát, cay đắng trong kí vãng bỗng chốc ùa về, thắt nghẹn con tim.

“Em có còn yêu anh không?”, Sơn gặng hỏi khi My nép mình vào vai hắn. Quả thật Sơn vẫn còn yêu cô, yêu như cái ngày hắn chưa nhún nhường sâu vào tham vọng. My không giải đáp, cô cố ngăn dòng nước mắt, dụi đầu vào ngực Sơn. Hắn đặt lên môi My nụ hôn nồng thắm – nụ hôn đầy hấp lực làm cô yếu ớt. Sơn khởi đầu lần tay xuống hàng cúc áo của bồ cũ. Bỗng có tiếng gõ cửa, Sơn trấn an My: “Chắc viên chức mang nước lên, để anh ra mở cửa”.

Nhưng khi mở cửa, trước mặt Sơn là Tâm với cái bụng bầu 8 bốn tuần. Mặt đối mặt, hắn không chút e ngại lên giọng cầu thân: “Cô theo dõi tôi đấy à?”. Tâm nghẹn ngào trong nước mắt: “Tôi làm gì còn đủ sức để đi theo anh vào khách sạn. Nếu không có người báo tôi cũng không muốn phải chứng kiến cảnh đớn đau này đâu”. Sơn gằn giọng: “Ai báo cô?”.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

“Là tôi”, từ đằng sau My cất tiếng dõng dạc. Sơn giật thột quay lại. Khi còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì My tiếp lời: “Phải, là Tâm đã phá vỡ hạnh phúc của tôi và anh nhưng chính anh mới là kẻ phản bội. Anh tưởng tôi không biết những gì anh đã làm à? Nếu anh không cho Tâm thời cơ thì cô ấy có gần gụi anh được không? Anh đặt lên bàn cân giữa tôi – một đứa con gái tỉnh giấc lẻ lương 3 cọc 3 đồng với Tâm – con gái một tổng giám đốc doanh nghiệp lớ. Và rốt cục anh đã lựa chọn cô ấy. Cái đáng trách của Tâm là đã yêu anh mù quáng để ngày bữa nay, sắp lên bàn đẻ còn phải chứng kiến chồng đi ngoại tình. Anh trước sau đều là kẻ tàn bạo”.

My nhìn Tâm, vẫn ánh mắt thờ ơ: “Bạn à, người chơi thấy gì chưa? Cái gì của người khác mà cướp về làm của mình thì chẳng bền được đâu. Nói thế chứ tôi cũng chẳng oán giận người chơi làm gì nữa. Đừng nghĩ suy nhiều vì những kẻ không đáng, hãy sống tốt vì con”. Tâm cúi mặt không nói nên lời, khác hẳn với cái vẻ dương dương tự túc của một năm trước khi cô ta khoác tay Sơn trong chiếc váy cưới nhìn My khẳng định: “Chắc chắn chúng tôi sẽ hạnh phúc”.

My cười thỏa mãn, niềm vui ấy chứa bao cay đắng, chua chát. Cô quay lưng bước đi mà không một lần ngoảnh lại. Cuộc đời còn rất nhiều niềm vui đang chờ My ở phía trước. My chỉ chấp nhất nốt lần này nữa thôi…

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *