Menu

Làm gì khi bồ nhí của chồng ghen ngược?

0 Comments

Trong tình ái, khi người phụ nữ yêu mãnh liệt bao nhiêu thì cũng hờn tị bấy nhiêu. Nếu con trai phản bội họ, họ sẽ dùng chính sự đớn đau mà họ đang phải chịu đựng để hành tội, thỉnh thoảng là hành động một cách dữ dội với cả hai. Người ta thường nói, tình ái không phải là thứ có thể chiếm hữu, thế nhưng nếu mến thương chưa đủ, người ta vẫn tiện lợi đổi thay.

Ghen tuông có muôn kiểu, có thể do cá tính của nhân loại và sức chịu đựng của từng người mà có cách tị khác nhau. Có người chỉ lặng thầm chịu đựng, trách móc, có người thì trách móc hờn tị, nhưng nặng nề hơn là tìm cách đánh đập tình địch, làm bẽ mặt chồng. Chuyện chị em đánh tị với người thương nhí không có gì là lạ mà lạ lại là con giáp thứ 13 còn tị ngược với vợ của người thương mình.

Đôi khi họ mặc định cho mình một vai trò là người vợ mới, có mọi quyền hạn để sai khiến người chồng và đánh tị với vợ chính thức. Chính sự nuông và coi trọng của người chồng đã khiến người thương nhí vượt mặt, cho rằng trong mắt anh ta, vợ chỉ giống như thứ đồ cũ, đã quá cũ kỹ rồi thì phải thay.

Cho dù giận năm hôm bảy bữa, anh ta cũng sẽ lại tìm tới họ nhưng nụ cười thân thuộc. Họ có thể ngang nhiên gọi điện khi chồng game thủ đang ở bên, ngang nhiên thử thách game thủ. Khi chồng game thủ quan tâm game thủ đúng với trách nhiệm của một người chồng, họ lại tỏ vẻ rấm rứt. Vậy game thủ nên làm gì?

Luôn mày mò một cách kỹ càng kẻ thù

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Hãy hiểu rằng, người ta có thể mua chuộc được sự mến thương của chồng game thủ tức thị họ có thế mạnh. Có thể là về nhan sắc, về thân thể, cũng có thể là người ta cho chồng game thủ nhận đúng cái anh ta cần. Bạn cần phải biết anh ta mến thương nuông chiều cô ta là vì lý do gì.

Tạm thời bỏ dở việc mình chưa tốt, hãy thử xem người ta có gì hơn mình. Từ đó mình đáng giá đúng về người ta mới có cách xử lý tốt nhất. Chắc chắn khi game thủ được chồng quan tâm một cách thất thường mà khiến người thứ ba tị thì chứng tỏ thời điểm này cô ta đang khiến chồng game thủ thuyệt vọng về một điều gì đó. Đó chính là điểm yếu của kẻ thù mà game thủ cần chú ý.

Luôn giữ mình ở tâm thế tốt nhất

Người có kĩ năng phá vỡ hạnh phúc của game thủ vững chắc không phải là người thông thường. Đừng bao giờ bị lung lay chỉ một phút chốc. Nếu người thứ ba đang cố tình gây gian nan cho game thủ và muốn tìm cách biểu thị sự tị, đừng khiến bản thân mình lo lắng, hậm hực.

Những lúc mà cô ta tị ngược lại game thủ chứng tỏ chồng game thủ đang bị lung lay, phần nào đó đã nhận được giá trị của gia đình và lạnh lùng với cô ta. Bạn yêu bản thân mình thì trong cảnh ngộ nào game thủ cũng sẽ sáng láng để giữ cho cuộc hôn nhân trở thành bền chặt hơn vào những thời điểm này.

Kể cả phút chốc đó chỉ kéo dài 24 giờ game thủ cũng phải giữ được không khí dễ chịu nhất để giúp chồng mình nhận ra giá trị đẹp của bản thân.

Luôn biết cách xử lý đúng người

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Người thứ ba tị ngược sẽ chuẩn bị bất chấp hết để tranh giành với game thủ vì cô ta không có gì để mất. Nhưng game thủ thì khác, game thủ có gia đình, có những đứa con cần được sự mến thương. Nếu game thủ chỉ nhanh nhảu nổi khùng, đánh đập, biện hộ nhau với cô ta, game thủ sẽ bị cô ta coi thường.

Cách tốt nhất là game thủ phải giữ lặng im cho dù cô ta có dùng cách nào gây gổ, đe dọa, hãy thu thanh lại tất cả, đó chính la vũ khí để game thủ dùng cho chồng game thủ hiểu nhân loại thực thụ của cô ta.

Phần lớn, duyên do khiến các cô người thương nhí luôn tị ngược với vợ là do bản thân các bà vợ nhút nhát, sợ không dám lên tiếng sợ trần gian rèm pha. Đây chính là điểm yếu mà các cô người thương lợi dụng nhằm đạt được mục tiêu. Đừng nhu mì quá mức, phải cứng rắn và kiên quyết trước những chiêu trò tị ngược của cô người thương, không chuẩn y họ coi thường game thủ.

Theo Thế Giới Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *