Menu

Ký ức về lần đầu hẹn hò ‘đau thương’ của cô gái trẻ với chàng trai quen qua mạng

0 Comments

“Bạn có phiền nếu tôi mang theo một người người chơi?” – Đây là câu hỏi của Melvin khi chúng tôi quyết định chạm mặt nhau ngoài đời. Tôi và Melvin quen nhau qua mạng hò hứa hẹn và đây là lần chạm mặt nhau trước hết của cả hai. Nghĩ rằng anh ấy là người khá nhút nhát nên mới đưa ra đề xuất này, tôi đồng ý một cách mau chóng. Là một tín đồ tình nghĩa của trang mạng này, tôi cũng chiếm hữu khá nhiều kinh nghiệm về việc hò hứa hẹn qua chúng. Việc tìm kiếm một cô người chơi khác trên mạng hò hứa hẹn đi cùng đầy tới buổi hứa hẹn cũng không quá gian nan. Melvin nói rằng người chơi của anh ấy rất tuyệt và cả 4 người sẽ không chạm mặt trục trặc gì khi đi cùng nhau. Chúng tôi quyết định dùng bữa tại một quán cafe nhỏ trong ngõ, nơi tôi đã từng ké qua. Thức ăn ở đây khá ngon và không khí cũng lặng tĩnh, dễ chịu, ăn nhập cho việc nói chuyện.

Thay đổi vào phút cuối

Tôi quyết định lựa chọn một chiếc váy trắng kèm với giày cao gót cho buổi hứa hẹn trước hết. Tuy vậy, cuộc hứa hẹn của chúng tôi có đổi thay vào phút chót và chuyển qua vị trí khác tại công viên Bờ hồ Đông, cách quán cafe không xa. Tuy vậy, thời tiết nắng khiến tôi đổ mồ hôi khá nhiều khi tới được điểm hứa hẹn.

Tôi mau chóng nhận ra Melvin bởi anh nói có dắt theo một chú cún. Vượt ngoài hình dong của tôi, chú chó rất xinh đẹp và có phần quá khích khi chạm mặt tôi. Tuy vậy, tuyệt hảo tốt đẹp chưa sống sót được bao lâu thì đã toang hoang. Dù bị kéo lại bởi sợi xích trên cũ kĩ, nó vẫn chồm tới và nỗ lực nhảy đầm lên người tôi. Do không ngừa trước cộng với việc đang đi giày cao gót, tôi bị con chó chồm lên người và ngã bệt về phía sau. Phải mất một lúc Melvin mới kiểm soát được con thú của anh ta và đỡ tôi dậy. Tất nhiên, tôi không bị xây xát gì nhưng vẫn chưa kịp tĩnh tâm khi bị “tấn công” một cách bất thần như vậy.

Melvin cho biết, khi đọc được rằng tôi rất yêu động vật khác lạ là chó, anh ấy quyết định mang theo người người chơi nhỏ này trong lần chạm mặt trước hết. Tuy vậy, tôi khá khó tính bởi trang phục của tôi không thích hợp cho việc đi dạo trên bãi hồ và nô giỡn cùng động vật. Một phần nữa là anh ấy chẳng thể kiểm soát được người người chơi nhỏ của mình và tôi không biết liệu còn chuyện gì ngoài ý muốn xảy ra nữa hay không.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bữa trưa đáng nhớ

Sau khi khống chế được chú chó của mình, Melvin dẫn đầy tới chỗ hứa hẹn. Một tấm bạt đã được trải ra với bữa trưa bày sẵn. Cô gái kia và người người chơi của Melvin đã ở sẵn đó, đang chơi đùa cùng 5 chú cún con. Chúng tôi chỉ kịp chào hỏi nhau xã giao bởi cuộc nói chuyện bị cắt ngang bởi tiếng sủa cũng như âm thanh ồn ã của đám chó con tạo ra. Trong khi Melvin mê mẩn với chú chó lớn, cô người chơi tôi và anh người chơi của Melvin vẫn chú tâm vào bầy cún con khiến tôi cảm thấy mình như người thừa trong cuộc dã ngoại này.

Dường như nhận ra điều này, cô gái kia liền gợi ý dùng bữa. Tôi chán nản với lấy chiếc bánh sandwich gần mình nhất nhưng chưa kịp cắn hết miếng thì sự cố lại xảy ra. Con chó của Melvin khi phát hiện thấy thức ăn ngay lập tức chồm lên tôi ngoạm chiếc bánh. Vì quá bất thần, tôi ngã bật ngửa ra sau trong khi con chó vẫn cào vào người tôi, cố giật chiếc bánh ra. Tôi hình dong mọi chuyện nhường như chơi còn có thể tệ hơn cho tới khi nhận ra nó khởi đầu giơ một chân lên.

Một dòng nước ấm chạy dọc trên người tôi và làm chiếc váy trắng của tôi trở thành loang lổ tiến thưởng. Melvin sững người và vội vã kéo con chó ra khỏi người tôi. Cảm giác lo ngại, rối loạn làm ù đi những lời xin lỗi của Melvin. Chiếc váy trắng mà tôi tự tín nhất giờ lại trở thành nỗi hổ thứa hẹn và khiến tôi tự ti khi phải mang nó. Dù nỗ lực lau bằng khăn giấy, mùi nước giải của chó vẫn không bớt đi chút nào. Cuộc chạm mặt của chúng tôi hôm đó kết thúc một cách mau chóng.

Buổi dã ngoại tồi tệ này trở thành một trải nghiệm khó quên với tôi. Bây giờ, mỗi lần được hứa hẹn đi chơi, tôi đều thận trọng hỏi trước và mạnh tay chối từ những buổi hứa hẹn có “kẻ thứ ba” hình thành.

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *