Kiến Thức Gia Đình

Kiến Thức Tổng Hợp The Recipe Family

Menu

Khiếp đảm vì bị vợ bạo hành tình dục

0 Comments

Nguyệt là em gái người chơi học đại học của Thành. Trong một lần rủ nhau về quê chơi, Thành đã chạm chán và yêu Nguyệt. Lúc này Nguyệt mới năm hai đại học, còn Thành sắp tốt nghiệp.

Sinh ra trong một gia đình gia giáo nên yêu Nguyệt hai năm nhưng Thành không hề yên cầu “chuyện ấy” với người chơi gái. Nghe mấy thằng người chơi kể chuyện “chén” em này em kia mà Thành thấy khó tính. Không phải vì anh không có ham muốn mà anh không thích những mối tình sặc mùi tình dục như thế. Anh quyết định dành trọn vẹn ái tình của mình cho đêm tân hôn. Nhưng khởi đầu từ đêm đó, chuyện vợ chồng khởi đầu trở thành nỗi ám ảnh của Thành.

Vẫn biết mình không phải là người đàn ông trước tiên của Nguyệt nhưng Thành không ngờ vợ có thể thành thục “chuyện ấy” tới thế. Bình thường đêm tân hôn người con gái thường e thẹn trong chuyện vợ chồng và thường được người chồng vỗ về, chỉ dẫn, nhưng với nhà Thành thì trái lại. Không những “vào bài” thành thục mà Nguyệt còn đổi thay nhiều phong thái khiến Thành chóng mặt. Ngay đêm trước tiên, Nguyệt đã yên cầu Thành tới tận hai lần.

Sau đêm đó, Nguyệt thường xuyên yên cầu, chủ động đề xuất chồng làm chuyện ấy một cách thường xuyên. Ngày nào vợ cũng đề xuất làm “chuyện ấy” ba, bốn lần khiến Thành rơi vào tình trạng mỏi mệt vì phải vừa đi làm, vừa chiều vợ.

Nguyệt còn chủ động chỉ dẫn cho Thành đủ mọi kỹ thuật ái ân và rủ Thành cùng thực hành như những bộ phim bệnh hoạn ở trên mạng. Anh mà không hưởng ứng thì liền bị cô giễu cợt, giận hờn… Và chung cục Thành cũng đành phải chiều vợ. Công việc và sức khỏe của anh cho nên mà ngày một xuống cấp thảm hại. Thành cảm giác như Nguyệt quá nghiện sex vì cả ngày cô chỉ nghĩ độc nhất vô nhị tới chuyện lên giường.

Cuộc đời Thành trở thành tấn thảm kịch kể từ khi anh bị tai nạn cần lao khiến việc vận động của anh chạm chán gian truân. Từ một kỹ sư ở công trường anh được cơ quan tạo điều kiện về ghi bàn giấy. Thu nhập từ đó cũng sút giảm nhiều. Tuy nhiên, đó chưa phải là nỗi khổ nhất của anh. Từ ngày bị tai nạn về anh cũng sút giảm ham muốn, chẳng thể chiều Nguyệt liên tục được. Bây giờ, một tuần Thành chỉ chiều vợ được hai lần.

Vì lẽ đó Thành cũng phải hứng chịu cơn giận của vợ nhiều hơn. Nguyệt trở thành ngoa ngoắt, chửi rủa Thành liên tục. Nhiều lúc đi làm về Nguyệt còn bỏ mặc Thành, không nấu cơm mà đi đâu chơi mất tới khuya mới về. Những hôm trái gió trở trời, mặc Thành đớn đau với vết thương ở cột sống, Nguyệt chì chiết thậm chí còn vung tay vung chân với chồng.

Một tuần đôi lần là không đủ với Nguyệt, nhiều lúc ham muốn Nguyệt còn đè Thành ra tự mình thực hành “chuyện ấy”. Những lúc ấy, Thanh không cảm thấy yêu thích “chuyện ấy” nữa mà còn cảm thấy thấp thỏm vợ. Anh thấy mình đang bị bạo hành tình dục mà không dám nói với ai. Cuối cùng, Thành đành tìm tới thầy thuốc tâm lý để giải tỏa.

Ở nước ta, từ trước tới nay, tình trạng đàn ông bị bạo lực ít được nhắc tới trong khi chủ đề bạo lực đối với đàn bà được bàn tới rất nhiều. Tuy nhiên, thực tại là đàn ông cũng là nạn nhân của bạo hành gia đình.

Lý do khiến nam giới luôn “câm nín” vì cho rằng, cần phải giữ danh dự, mình không làm được chuyện đó thì hèn yếu, không đáng mặt đàn ông. Một số trường hợp khác còn muốn biểu hiện sức mạnh, oai quyền nên thỉnh thoảng cho rằng, giúp vợ thỏa mãn là biểu hiện cái giỏi giang, cái tài của bản thân.

Bên cạnh đó, vẫn có không ít các trường hợp người chồng bị dựa vào vào vợ quá nhiều. Chẳng hạn, dựa dẫm vào kinh tế, thân thế gia đình nên khi bị vợ bạo hành lại không dám lên tiếng phản kháng, tố giác hoặc ly hôn.

Đối với những quý ông đang bị vợ bạo hành tình dục, các ông chồng nên tĩnh tâm ngồi với vợ để san sẻ, phân trần cái khó của bản thân đang chạm chán phải. Bởi có rất nhiều trường hợp ông chồng bị bệnh tiểu đường, gout, tim mạch… nên chẳng thể dịch vụ vợ được. Lúc này, người vợ thay vì đay nghiến, chê chồng không xứng phái mạnh, không đủ khả năng đàn ông, sẽ tin tưởng hơn, gắn kết hơn.

Chồng về nhà chỉ ôm điện thoại quên cả chuyện chăn gối với vợChồng về nhà chỉ ôm máy tính bảng quên cả chuyện chăn gối với vợ

GiadinhNet – Mới lấy nhau được 2 năm nhưng chuyện chăn gối của vợ chồng Nhung đã thờ ơ, mà theo Nhung chung quy cũng do cái máy tính bảng sáng dạ mà ra.

Tổng thu nhập 25 triệu nhưng không tích được đồng nào vì phải nuôi cả bố mẹ chồng và em chồngTổng thu nhập 25 triệu nhưng không tích được đồng nào vì phải nuôi cả bác mẹ chồng và em chồng

GiadinhNet – Ở một tỉnh thành như Hà Nội, với mức lương của hai vợ chồng là 25 triệu, lại đã có công trình tử tế rồi, Hồng nghĩ là thế khá khi vợ chồng cô mới chỉ có một đứa con. Thế nhưng, từ khi bác mẹ chồng cùng em chồng ra ở cùng, cô chẳng tích cóp được đồng nào, thậm chí có bốn tuần còn thiếu.

Lily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *