Menu

Jenifer Phạm: “Không để các con so bì tình cảm”

0 Comments

Khi Jennifer Phạm và Quang Dũng quyết định chia tay không ít người tỏ ra tiếc nuối nuối. Vốn được mệnh danh là cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt lại có một cậu đại trượng phu kháu khỉnh những tưởng cuộc sống viên mãn như vậy sẽ kéo dài thật lâu thế mà chuyện tình đẹp lại “đứt gánh giữa đường”.

Jennifer Phạm san sớt, cuộc hôn nhân trước tiên với Quang Dũng diễn ra mau chóng tới mức cô gần như chơi còn kí ức chi tiết về nó. Từ yêu tới cưới rồi sinh con rồi chia tay như những tia chớp xẹt qua trí não. Nhưng nỗi sợ sệt chới với sau ly hôn thì cô nhớ.

Một mình nuôi Bảo Nam lúc đó còn vô cùng bấy bớt, phải làm quen dần với cuộc sống và làng tiêu khiển Việt, lại không muốn ai biết sự yếu ớt của mình, cứ phải gồng lên chứng tỏ “tôi mạnh mẽ”.

Thế nên, khi Đức Hải hình thành, Jennifer đã nghĩ suy rất nhiều. Jennifer Phạm chạm chán Đức Hải khi đã là bà mẹ một con và đang chật vật với cuộc sống thiếu vắng trụ cột để lệ thuộc. Ngày đó Đức Hải không chỉ là doanh nhân thành đạt, con nhà điều kiện, chưa vợ mà anh còn rất phong thái đẹp trai. Cảm phục trước đức tính của cô gái trẻ khi phải trải qua nhiều sóng gió Đức Hải đã yêu và lấy Jennifer Phạm dù nhiều người bàn tán.

j2

Thời gian đó, Jennifer đã để Đức Hải và Bảo Nam tiếp xúc với nhau. “Tôi muốn xem Bảo Nam đón nhận anh người chơi này của mình thế nào và anh ấy khi tiếp xúc với con riêng của mình thì sẽ ra sao”, Jennifer Phạm hồi ức.

Bằng cách nào đó, Đức Hải mau chóng choán được thiện cảm của Bảo Nam. Mỗi khi Jennifer Phạm bận công việc, anh lại chủ động đưa Bảo Nam đi chơi hay dành thời kì ở nhà chăm con.

“Nhìn Bảo Nam và anh Hải chơi đùa cùng nhau, tôi cảm giác hai người rất yêu quý nhau. Dần dần thì tôi tự tín hơn, nhận lời yêu và tiếp tục bước thêm những bước nữa. Giờ thì chúng tôi phổ biến một nhà.”

Sau khi lấy nhau cô và bé Bảo Nam chuyển tới sống cùng Đức Hải. Không giống một người cha dượng chưa từng chăm nom trẻ em, Đức Hải cho thấy mình là một ông bố hoàn hảo khi dung hòa tốt mối quan hệ gia đình. Đức Hải chính là người nói vợ đón con về ở cùng mình, anh chăm nom, thương yêu Bảo Nam rất mực.

Tuy nhiên, bản thân bé lại thích cuộc sống ở Mỹ hơn. Điều này buộc Jennifer Phạm phải chọn lựa giữa đi và về giữa vn và Mỹ.

j1

Là một người mẹ, đi bước nữa, Jennifer Phạm phải san sớt quỹ thời kì của mình thật khôn khéo cho đại trượng phu và gia đình mới. Cô luôn dành thời kì đi đi về về giữa Mỹ và vn dù công việc rậm rạp để ở gần con, đều đặn cứ 2-3 04 tuần một lần. Người đẹp từng hàn huyên rằng: “Mỗi gia đình mỗi cảnh. Mình từng nhiều lần thử đưa Bảo Nam về ở hẳn nhưng bé chưa thích ứng được, bé vẫn thích ở Mỹ hơn. Cái hay là mình không ép con xa không gian thân thuộc mà vẫn không để bé thấy thiếu thốn tình cảm về mặt ý thức”.

Khi đã sinh bé Na và ở thời điểm mang bầu con thứ hai với chồng mới, Jennifer vẫn không giảm sút sự quan tâm tới các con. Vợ chồng cô san sớt đều tình cảm dành cho các con, không để bé nào phải ghen tỵ, tị nạnh giữa con phổ biến – con riêng. Trước đây, bé Bảo Nam thường xuyên được mẹ đón về vn chơi với em gái. Còn ngày nay, Jennifer đã về Mỹ sinh con và cũng tạm bợ gác công việc kinh doanh để dành nhiều thời kì hơn cho các con.

Sống và chiều chuộng bằng tình cảm thực lòng, chính Jennifer Phạm cũng phải thốt lên khen ngợi sự chăm nom hoàn hảo của chồng “Anh ấy là người rất vui tính, yêu trẻ em, lại hay bày trò nên Bảo Nam rất thích được ở bên. Anh cũng đủ nhẫn nại giảng giải từng ly từng tý những điều bé thắc mắc. Đặc biệt, anh rất chiều chuộng và xem Bảo Nam như con ruột của mình.

Sau nhiều năm cưới nhau với trái ngọt là hai đứa con phổ biến, Jennifer Phạm bảo cô và Đức Hải vẫn thường xuyên có những khoảng thời kì danh riêng cho quả đât 2 người như những buổi hò hẹn xem phim, những bữa tối lãng mạn dưới ánh đèn. “Chấp nhận có lỗi với con một tí”, Jennifer dí dỏm.

“Có lẽ đã qua một lần đổ vỡ lẽ rồi nên mình hiểu và xác định mai sau là điều không biết trước. Không phải là mình sẵn sàng sẵn sàng mà chỉ là một tâm thế để lỡ điều đó có xảy ra thì mình vẫn có thể sống tốt. Còn ngày nay mình chỉ biết nỗ lực mỗi ngày để giữ lửa cho hạnh phúc đó, tình ái đó”.

Phương Nghi (t/h)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *