Menu

Đàn ông ngoại tình đánh mất thể xác, đàn bà ngoại tình đánh mất điều gì?

0 Comments

Trong đời sống hôn nhân, cứ mười ông chồng ngoại tình thì có chín bà vợ biết. Còn mười bà vợ ngoại tình thì may lắm chỉ có một ông chồng biết. Lại nữa, nữ giới nghi chồng ngoại tình thì làm rầm rĩ lên, đánh ganh, kiện tụng. Còn nam nhi nếu có biết vợ ngoại tình thì cũng lặng im, xử lý rất dứt khoát nhưng không rầm rĩ. Đó là tính cách của nam nhi. Có lẽ thành ra mà người ta cứ tưởng rằng nam nhi ngoại tình nhiều hơn nữ giới.

Ngoại tình được gì? Một câu hỏi muôn thuở mà người ta luôn hỏi mỗi khi vợ hay chồng mình lăng nhăng với người bên ngoài đều băn khoăn tự hỏi mình. Ngoài ra là, đó là câu hỏi dự báo để cảnh báo những ai đang có ý định ngoại tình.

Phụ nữ ngoại tình, họ tự đánh mất danh dự của mình. (Ảnh minh họa).
Phụ nữ ngoại tình, họ tự đánh mất danh dự của mình. (Ảnh minh họa).

Nhưng có nhẽ chỉ có ai từng bị phản bội, dù chỉ một lần, mới biết thế nào là vị đắng của nó, thậm chí có người còn cho rằng chỉ có cái chết mới tránh khỏi cơn ác mộng mà người game thủ trăm năm gây ra cho mình. Khi phát hiện ra người vợ, chồng ngoại tình, phản ứng tâm lý trước nhất và phần đông của người trong cuộc là muốn đập phá tan tành, muốn ly hôn tức khắc, hay phục thù bằng hành động tương ứng với người ăn ở hai lòng hoặc rơi vào trạng thái vô vọng.

Phụ nữ ngoại tình, họ tự đánh mất danh dự của mình để chạy theo một sự cám dỗ thông thường đó là dục vọng thấp hèn, họ đã phản bội lại chồng, con của mình, giày xéo lên truyền thống gia đình, thuần phong mỹ tục và những đạo đức xã hội. Hơn nữa, khi ngoại tình với một người nam nhi đã có gia đình, nghĩa là người nữ giới ấy vô liêm sỉ với cả vợ, và các con của tình nhân.

Cho dù, chồng các chị có thể là một người nam nhi chưa tốt, có thể anh ta phản bội lại vợ con, nhưng đó cũng không phải là lý do thuyết phục để người nữ giới biện minh cho hành động ngoại tình của mình.

Phụ nữ sau khi ngoại tình liệu có còn đường quay lại? Thực sự rất khó, đã rất nhiều nữ giới đánh mất gia đình, đánh mất hạnh phúc chỉ vì sự nông nổi khi yêu. Người nam nhi cho dù có xấu, có gia trưởng, tật này tật kia, nhưng tự tôn của họ rất cao, sự chung đụng khác biệt là chung đụng vợ thì họ khó có thể hài lòng và thứ lỗi được.

Đàn ông ngoại tình khi biết quay đầu nhận lỗi người vợ chuẩn bị thứ lỗi vì mong muốn các con có bố có một mái ấm gia đình lựa chọn vẹn. Phụ nữ ngoại tình người chồng sẽ mau chóng thế chỗ họ bằng một người nữ giới khác. Nếu không ly hôn họ cũng vẫn sống với vợ nhưng nỗi đau bị phản bội sẽ không bao giờ quên và còn thường xuyên được nhắc tới. Không có mấy người nam nhi có vợ ngoại tình mà tha lỗi cho vợ vì bổn phận với gia đình bởi tự tôn của họ đã bị thương tổn thâm thúy.

Cũng có nhiều người nam nhi chịu nhịn, biết vợ ngoại tình nhưng họ vẫn vờ như thường, giả câm, giả điếc coi như thường biết gì, nỗ lực tỏ vẻ ngoài mặt hạnh phúc ấm êm để bưng bít những khúc mắc, nỗi xấu số trong lòng, bên ngoài càng ấm êm bao nhiêu thì trong lòng càng sục sôi, rấm rứt bấy nhiêu.

Sự rấm rứt trong lòng lâu ngày không được giải tỏa cũng giống như mồm núi lửa, có thể tuôn trào bất kỳ khi nào mà chẳng thể đoán trước được. Để phục thù vợ ngoại tình một số ông chồng cũng tìm kiếm cho mình một mối tình ngoài luồng coi như đó là một niềm yên ủi sự thử thách đối với vợ.

Phụ nữ nên nhớ rằng: Đàn ông sẽ không bao giờ lấy một người đã bỏ chồng để chạy theo anh ta, vì dễ chơi game thủ bỏ được chồng cũ thì cũng bỏ được chồng mới thôi. Mọi hậu quả người nữ giới đều phải chịu trận.

Trong hôn nhân nếu hai người cảm thấy không thích hợp nhau nữa, hãy đánh tháo cho nhau xong rồi mới đi tìm hạnh phúc mới. Đừng ngoại tình mà tan cửa nát nhà.

Một lời khuyên cho chị em trước nghĩ suy có ngoại tình hay không: Nếu chồng game thủ không tốt, game thủ hãy bỏ hòn đá đớn đau ở lại trạm dừng chân đớn đau và tìm mua chiếc vé hạnh phúc khác tới những ga tươi sáng khác. Chứ đừng nghĩ tới phương án tìm một người nam nhi khác thay thế trợ thì, mà từ đó, game thủ để đời mình ở lại lâu dài trên cái sân ga đớn đau – phản bội – thất bại – đắng cay ấy!

Theo Nguoiduatin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *