Menu

Đàn bà nếu không muốn bị coi thường thì đừng níu kéo đàn ông bằng những cách này

0 Comments

Gọi máy tính bảng, nhắn tin liên tục

Một ngày game thủ nhắn hàng chục tin nhắn sướt mướt, những cuộc gọi thì chẳng thể đếm xuể mặc dầu không thấy phúc âm, đó là điều khiến cho anh ta thấy ngao ngán hơn bao giờ hết. Đàn ông hay kể cả phụ nữ đều không thích kiểu không biết cách kìm giữ cảm xúc của bản thân, không sớm thì muộn anh ấy cũng sẽ chặn số máy tính bảng game thủ vì cảm thấy quá phiền toái.

Cập nhật thường xuyên trạng thái sướt mướt trên mạng xã hội

Sau khi chia tay hay bị chàng ngó lơ nhiều người trong chúng ta thường có lề thói viết status rầu rĩ, than thở trên mạng xã hội nhằm lôi cuốn sự lưu ý của game thủ trai và lòng thương của game thủ trai. Thế nhưng, một khi đã không còn cảm xúc thì anh ta chẳng những không quan tâm mà trái lại còn cảm thấy ngao ngán.

Hơn nữa, mạng xã hội còn là con “dao hai lưỡi” khi san sẻ tất cả mọi chuyện riêng tây đời sống cá nhân của game thủ lên đó thì những người thật sự quan tâm san sẻ với mình chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tệ hơn, đây sẽ là câu chuyện những cô nàng buôn dưa lê mang ra soi mói, mổ xẻ rất dễ khiến mọi chuyện trở thành tồi tệ hơn.

Dọa tự tử

Có thể khi phụ nữ dọa sẽ tự tử nếu không tiếp tục, anh ấy sẽ nhẹ nhõm khuyên lơn game thủ, cho mối quan hệ của hai người thêm kì vọng về sự trở về bên nhau. Nhưng phụ nữ nên biết, trong thâm tâm họ chỉ là sợ phụ nữ khù khờ, trong lúc mất tĩnh tâm sẽ làm điều không hay mà thôi. Và lúc đó, họ sẽ trở thành kẻ tội đồ chứ thật tâm họ không còn tình ái. Nếu còn yêu, họ đã không nói lời chia tay. Bởi vậy trước sau gì việc mỗi người một ngả cũng xảy ra.

Dù còn yêu thiết tha đến mấy, thì đàn bà cũng đừng tìm mọi cách ép buộc một người phải ở bên mình, điều đó là vô cùng ích kỷ và nông cạn... (Ảnh minh họa).

Dù còn yêu khẩn thiết tới mấy, thì phụ nữ cũng đừng tìm mọi cách cưỡng ép một người phải ở bên mình, điều đó là vô cùng ích kỷ và hời hợt… (Ảnh minh họa).

Nhờ “chuyện ấy” để níu giữ tình ái

Sai lầm nữa của phụ nữ đó là dùng thân xác để níu giữ tình ái. Khi thấy người nam nhi bàng quan với mình, phụ nữ tức tốc giữ anh ta bằng “chuyện ấy”, bởi tâm lý lo âu, không yêu anh ấy, không lấy anh ấy, mình còn yêu, còn lấy ai được nữa.

Thế là nam nhi chỉ việc hưởng mà thôi, “mỡ tới mồm mèo, mèo nào khước từ?”. Khi phụ nữ khóc, van lơn quay lại, nếu còn hứng thú làm chuyện ấy với game thủ, anh ta sẽ đồng ý. Còn nếu không còn một tẹo hứng thú nào, không điều gì có thể khiến anh ta yên ủi game thủ một câu.

Đối với một người nam nhi, chuyện ấy chỉ là một hành động thể chất giúp giảm sút sức ép testosterone. Chỉ sau khi sự găng này đã qua đi, một người nam nhi có thể cảm thấy tình ái đối với một người phụ nữ. Đây là lý do vì sao nam nhi thường biến mất sau khi họ đã thỏa mãn được cái họ cần, họ lý giải điều này và chối bỏ… ”vì tôi không yêu”.

Dùng tiền

Đàn bà tuyệt đối đừng dùng tiền nong để níu kéo nam nhi bởi chính là đang tạo điều kiện để anh ta trở thành xấu xa hơn. Đàn ông ở lại bên một người chỉ vì tiền thì hoàn toàn là lợi dụng. Huống biển, chỉ vì tiền để giả vờ yêu đương một người thì người nam nhi đó vốn chẳng còn đủ khả năng. Phụ nữ nhớ tiếc gì một người như thế?

Uống rượu say, gọi điện than khóc

Uống rượu có vẻ là cách thân thuộc mỗi lần ai đó có chuyện buồn. Bình thường game thủ là một phụ nữ không bao giờ đụng tới rượu bia nhưng khi bị nam nhi rời xa, họ quá khổ đau và muốn mượn rượu để quên đi nỗi đau quá lớn này.

Khi có chút men trong người lại càng nhớ anh ấy hơn, rồi chẳng thể kìm giữ được và bấm máy gọi. Và lúc này, mọi nỗi niềm như dâng lên ngập đầy trong lòng, họ sẽ khóc ngon lành cho thỏa nỗi đau và trông mong anh ta sẽ thương xót chạy tới bên ôm lấy mình. Nhưng chẳng đâu vào đâu, nếu anh ấy đã kiên tâm chia tay, dù khó xử tới đâu cũng sẽ chọn lọc sự lặng im. Lúc này phụ nữ sẽ chỉ tự mình chuốc thêm đau vào mình mà thôi.

Theo Nguoiduatin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *