Menu

Đã thất nghiệp lại còn dám chê vợ nấu ăn dở, ông chồng nhận kết cục bất ngờ

0 Comments
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Anh Quân và chị Hà lấy nhau 10 năm và có với nhau hai mặt con. Chị Hà vốn là một đàn bà gớm ghê nhưng cũng khôn khéo việc nhà nên cặp vợ chồng vẫn hạnh phúc cho tới một ngày anh Quân bị mất việc vì tổ chức vỡ nợ.

Khi trước đi làm, anh Quân vẫn đều đặn hàng bốn tuần đưa cho vợ 10 triệu để ăn xài trong nhà, tuy nhiên tiền học của con anh cũng lo nên chị Hà khá dễ chịu. Dù đôi lúc vợ chồng có ôm đồm nhau nhưng rồi đâu lại vào đấy. Giờ anh Quân mất việc, ở nhà lẩn quẩn chờ tìm việc mới, không có đồng ra đồng vào chị lại phải mang sổ tiết kiệm ra để ăn xài khiến tâm cảnh chị lúc nào cũng nóng tính.

Cũng do anh Quân đột ngột mất việc nên chị Hà phải tìm cách xoay xở, hết trồng rau nuôi gà lại quay ra bán thêm hàng xén để có thêm thu nhập. Trong lúc chờ việc mới, anh Quân cũng chạy thêm xe ôm nhưng thu nhập chẳng đáng là bao. Nhà bốn miệng ăn, lại thêm hai con đang tuổi đi học, cuộc sống vợ chồng chị Hà đâm ra chật vật. Cùng vì thiếu kinh tế nên chị đâm ra hay cáu bẳn, số lần ôm đồm nhau to với anh nhiều hơn, anh Quân cũng bức xúc chỉ vì suốt ngày bị vợ chì chiết chuyện tiền nong. Cũng có phải anh muốn mất việc đâu, tổ chức đột ngột vỡ nợ khiến anh trở tay không kịp. Dù đã nhiều lần nỗ lực tìm kiếm việc khác nhưng ở tuổi anh hiện nay kiếm được một công việc lương cao như cũ là khó. Nhiều nơi người ta chỉ tuyển người trẻ chứ không ai đi tuyển người đã có tuổi.

Nhưng chị Hà không hiểu được điều đó, chị thấy hụt mất một khoản 10 triệu mỗi bốn tuần là khó tính lắm rồi. Chị cũng chẳng biết trút sự bực bõ cho ai đành trút lên chồng khiến anh Quân nhiều lúc cũng không chịu nổi phải quát lên.

Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm trong một buổi trưa mùa hè nắng nóng, cả buổi sáng không có khách nào đi xe ôm anh Quân liền tạt về nhà ăn cơm. Chị Hà bán hàng xén về cũng chỉ thổi nấu sơ lược để hai con ăn cơm đi học là chính. Thấy trên mâm có hai món là nấu từ bữa qua cộng với đĩa rau luộc anh Quân liền chê cho bố con thưởng thức thanh sạch thế này làm sao đủ sức đi làm, đi học. Câu nói của anh như “giọt nước tràn ly” khiến chị Hà đang cầm muỗng múc nước rau từ trong bếp nhảy bổ ra đánh cho anh một phát vào má trái nảy lửa, rồi chửi anh Quân thậm tệ.

Cú đánh mạnh của chị Hà khiến anh Quân rụng mất hai cái răng, máu me chảy đầy miệng. Thấy vậy, chị Hà cũng hoảng lên tức thì lấy xe chở anh đi trạm y tế. Sửng sốt vì cú đánh của vợ khiến anh Quân tức tối nhưng vì đau quá nên anh đành ôm mặt đi theo vợ.

Sau khi về nhà với cái miệng sưng anh Quân không thưởng thức được gì. Chị Hà nhịn nhường như cũng biết lỗi, xin chồng miễn thứ rồi siêng năng nấu cháo loãng để anh ăn. Cứ như vậy, được vợ dịch vụ một tuần thì anh cũng hết giận chị. Mặc dù biết chị gớm ghê nhưng anh vẫn chẳng thể rời bỏ chị, bao nhiêu năm chị vẫn thu vén gia đình trọn vẹn không để anh phải lo lắng điều gì.

Sốc khi phát hiện vợ sắp cưới của anh trai là gái gọi cao cấpSốc khi phát hiện vợ sắp cưới của anh trai là gái gọi cao cấp

GiadinhNet – Từ quán cà phê Minh chạy vội về nhà cho kịp bữa trưa công bố vợ sắp cưới của anh trai. Thế nhưng, Minh không ngờ chị dâu ngày mai lại chính là gái gọi cao cấp mà hội game thủ của Minh dành cho anh hôm anh trở về từ nước ngoài.

Chồng muốn nuôi 2 con khi ly hôn sau cú ngoại tình ngoạn mục để vợ có thể thoải mái lấy chồng khácChồng muốn nuôi 2 con khi ly hôn sau cú ngoại tình ngoạn mục để vợ có thể dễ chịu lấy chồng khác

GiadinhNet – Ai nghe cũng cứ tưởng Khôi là người có nghĩa vụ thế nhưng đằng sau hành động tưởng mức độ rất nam nhi của anh ta lại là sự thật chẳng thể ngờ.

Lily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *