Menu

‘Cô dâu cho con bú trên xe hoa’ – Bức ảnh khiến ai cũng thấy rưng rưng xúc động lại có bí mật hậu trường thế này

0 Comments

Chuyện có con trước khi cưới hiện tại đã không còn là một vấn đề lớn đối với các người chơi trẻ bây chừ. Bởi nhiều người cho rằng, điều quan yếu nhất trong hôn nhân đó chính là tình ái và sự thấu hiểu, còn đám cưới suy cho cùng cũng chỉ là một thủ tục.

Trên một diễn đài dành cho các mẹ bỉm sữa, cô gái trẻ đã khiến ai cũng phải lưu ý khi san sớt bức ảnh “cô dâu cho con bú trên xe hoa” vừa lạ mắt vừa hí hước nhưng lại vô cùng cảm động về tình mẫu tử. Cô gái trẻ còn pha trò bằng cách tiết lậu rằng để có được bức ảnh trên, cô dâu đã phải chọn lọc mẫu áo cưới thích hợp, vừa bảo đảm đẹp nhưng phải vừa luôn thể dụng để cho con bú bất kỳ lúc nào.

Cô phù dâu nhí đáng yêu trong đám cưới bố mẹ.

Cô “phù dâu nhí” đáng yêu trong đám cưới ba má.

Liên hệ với tác giả của bức ảnh hấp dẫn trên, được biết cô là Nguyễn Thị Oanh (sinh năm 1994, Phú Thọ). Bức ảnh này được thực hành trong thời kì cô sẵn sàng đám cưới, cô gái bé bỏng trong bức ảnh chính là con gái ruột của cô. Hai vợ chồng Oanh đã đăng ký hôn phối từ 2 năm nay nhưng phải đến khi con gái được hơn 1 tuổi, họ mới quyết định doanh nghiệp đám cưới.

Khá bất thần khi Oanh cho biết bức ảnh không phải được chụp trong đám cưới mà từ hôm hai vợ chồng đi tự sướng cưới. Tuy nhiên, cô con gái đầu lòng thì luôn là người chơi đồng hành của ba má, từ hành trình tự sướng cưới cho đến ngày rước dâu.

Chia sẻ về chuyện vì sao lại doanh nghiệp đám cưới khi đã sinh con từ lâu, Oanh cho hay vốn dĩ cô và ông xã đã đi đến quyết định cưới từ cách đây 2 năm trước nhưng bởi một số chuyện xảy ra nằm ngoài dự trù nên phải đến khi con gái hơn 1 tuổi, ba má mới chính thức doanh nghiệp hôn lễ.

Oanh và ông xã quen nhau khi cô đang học Đại học, còn anh đang làm thợ cắt tóc mở quán ở ngay cạnh trường. Năm 2014, hai người khởi đầu yêu nhau. Trải qua 2 năm tò mò, đến năm 2016, đăng ký hôn phối xong thì Oanh biết tin mình có bầu.

Cô phù dâu nhí đáng yêu trong đám cưới bố mẹ.

Cô “phù dâu nhí” đáng yêu trong đám cưới ba má.

Oanh và ông xã vừa tổ chức đám cưới mới đây.
Oanh và ông xã vừa doanh nghiệp đám cưới mới đây.

“Gia đình mình có 4 chị em gái. Năm 2015 thì chị mình mới cưới thì giữa năm đó vợ chồng mình tính chuyện cưới xin. Khổ nổi ở quê mình có thủ tục kiêng không cho 2 con gái đi lấy chồng cùng năm. Vậy là bọn mình chỉ đi đăng ký hôn phối, đám cưới thì định để cưới sau. Năm sau nữa thì chị gái cả trong nhà cũng lấy chồng, nên bọn mình lại dường chị luôn. Hẹn đến hứa lui rồi cuối tận cùng năm nay mới doanh nghiệp”, Oanh kể.

Vì đám cưới muộn màng này mà ngày có bầu rồi sinh con, Oanh đã từng phải đối diện với biết bao điều thị phi, bàn tán. Hai vợ chồng sống ở quê, ai biết chuyện Oanh có con trước khi cưới thì cũng đồn đáo nhưng cô cho rằng quan yếu nhất trong hôn nhân là cảm thấy hạnh phúc là được, còn lại thì hai vợ chồng và ba má hai bên đều không quá quan yếu. “Mọi người nói gì cũng kệ thôi vì họ chẳng thể sống hộ mình được mà”, cô gái 24 tuổi tỏ bày.

Cưới khi đã có con, điều vui nhất có nhẽ là có thêm một người người chơi đồng hành cùng mình. Oanh kể, hôm cưới có con gái đi cùng xe dâu với mình có nhẽ là trải nghiệm cô chẳng thể nào quên được. Hôm đó không khí rất sung sướng, vui khi được đi cùng con nhưng đổi lại cô dâu cũng không khỏi lo lắng cho con. Trên chuyến xe dâu đi quãng đường gần 200 cây số, Oanh lúc nào cũng sợ con mệt, rồi con quấy… Nhưng kết quả là cả gia đình đã có phổ biến một kỷ niệm thật vui và đáng nhớ.

Oanh bế con gái trên đường về nhà chồng. Theo Helino

Oanh bế con gái trên đường về nhà chồng.

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *