Kiến Thức Gia Đình

Kiến Thức Tổng Hợp The Recipe Family

Menu

Chồng xấu vẫn bị vợ đẹp vẫn ghen điên đảo

0 Comments
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Lúc anh Lâm cưới chị Kim thì ai trong làng cũng sửng sốt, bởi anh Lâm vừa gầy vừa xấu, còn chị Kim được xem là hoa hậu của làng. Hàng xóm, láng giềng ai cũng mừng cho anh lấy được người vợ vừa đẹp người, vừa đẹp nết. Bằng chứng là, sau khi hôn phối, chị Kim thu vén công trình đâu vào đấy, anh đi làm về đã có cơm cháo đợi sẵn khiến nhiều người chơi hữu tị tỵ với anh. Họ còn trêu anh: “Lấy vợ đẹp thế này thì về chỉ khổ công ngồi nhà giữ. Sểnh ra là có người cướp mất đấy nhé”.

Anh Lâm cũng thấy mình may mắn, bởi vậy những ngày đầu, cứ hễ tan làm là anh chạy về với vợ ngay. Chị Kim cũng khéo chiều chồng nhưng chị lại có cái tính hay tị bóng tị gió. Anh Lâm thấy thế càng kiêu hãnh vì điều đó chứng tỏ chị Kim rất yêu chồng. Vì thế, hai năm đầu hôn nhân anh chị rất hạnh phúc. Rắc rối xảy ra sau khi chị sinh con đầu lòng. Nuôi con mọn, chị phải thưởng thức bồi bổ để lấy sữa cho con bú nên người béo ra trông thấy nên lại xuất hiện cảm giác tự ti. Từ đó, chị càng tị dữ.

Anh Lâm đi đâu, làm gì, với ai cũng phải lên tiếng cụ thể cho chị. Mà dù anh có lên tiếng nguồn cơn rồi thì chị vẫn nghi ngại, thậm chí chị còn đòi gặp mặt người người chơi mà anh đi cùng. Mà chỉ cần anh hối hả quên lên tiếng cái là chị lồng lộn lên, làm um cả nhà nội lẫn nhà ngoại, nghi ngại anh Lâm ngoại tình, nói láo chị. Nhiều lần anh Lâm phải phi về nhà gấp chỉ vì chị khóc bù lu bù loa ở nhà nội, vừa phải giảng giải cho bác mẹ vừa phải dỗ ngon dỗ ngọt chị Kim. Điều đó lặp đi lặp lại khiến anh Lâm cũng mỏi mệt. Nhưng vì yêu chị nên anh bỏ dở hết lần này tới lần khác.

Chị Kim còn tị tới mức, anh Lâm đi làm về là dù đang làm gì chị cũng chạy vội ra đánh giá xem áo quần anh có xộc xệch so với lúc sáng đi làm không, có mùi gì lạ không. Chuyện chị Kim tị người chơi hữu anh cũng biết vì nhiều lần bị gọi điện hỏi han. Có lần, mấy người người chơi hùa nhau trêu anh, ghé một tý nước hoa nữ lên người anh Lâm khiến anh khốn khổ. Dù đã lấy nước chùi qua nhưng hương nước hoa vẫn vướng vất, về tới nhà chị Kim phát hiện ra ngay, chị nhảy cỡn lên chì chiết, nguyền rủa anh đã tạt ngang tạt ngửa với người thương.

Chưa dừng lại ở đó, chị Kim còn chẳng biết hổ ngươi khi đem chuyện này kể oang oác cho đồng nghiệp của anh Lâm. Chị Kim cứ nghĩ rằng làm thế là có thời cơ “dằn mặt” người thứ 3 nhưng chị đâu ngờ hành động đó khiến chồng chị một phen lảo đảo vì hổ ngươi. Chính bởi vậy nên anh Lâm đi đâu không bao giờ dám chở đồng nghiệp nữ.

Nhưng rồi anh cũng không thoát khỏi cú tị kinh khủng nhất của vợ. Đó là lần chị đồng nghiệp đau đẻ, cực chẳng đã anh mau chóng cùng một đồng nghiệp nam khác chở chị đi viện ngay. Một bà láng giềng lên thăm người thân ở viện bắt gặp mặt cảnh này, thế là tin về tới tai chị Kim ngay. Chị Kim không còn nghĩ suy được gì, chạy sang nhà bác mẹ chồng bảo anh Lâm ở ngoài có người đàn bà khác, họ sắp có con, có người nhìn thấy anh Lâm đưa cô ta đi đẻ ở bệnh viện. Xong đó, chị Kim lại chạy lên viện đánh tị, nhưng người ta không cho chị vào phòng đẻ nên chị ở ngoài tru tréo ồn ào khiến anh Lân hổ ngươi một phen. Khóc lóc một hồi chị chạy về nhà treo cổ lỗ tự vẫn. May sao, láng giềng phát hiện nên cứu được chị kịp thời.

Sau vụ tị kinh khủng này anh không biết phải làm sao với bệnh tị mù quáng của vợ. Anh thấy mỏi mệt, ngần ngừ không biết mình có thể duy trì cuộc hôn nhân này bao lâu nữa.

Sốc khi phát hiện vợ sắp cưới của anh trai là gái gọi cao cấpSốc khi phát hiện vợ sắp cưới của anh trai là gái gọi cao cấp

GiadinhNet – Từ quán cà phê Minh chạy vội về nhà cho kịp bữa trưa mở bán vợ sắp cưới của anh trai. Thế nhưng, Minh không ngờ chị dâu ngày mai lại chính là gái gọi cao cấp mà hội người chơi của Minh dành cho anh hôm anh trở về từ nước ngoài.

Chồng về nhà chỉ ôm điện thoại quên cả chuyện chăn gối với vợChồng về nhà chỉ ôm laptop quên cả chuyện chăn gối với vợ

GiadinhNet – Mới lấy nhau được 2 năm nhưng chuyện chăn gối của vợ chồng Nhung đã hững hờ, mà theo Nhung chung quy cũng do cái laptop sáng dạ mà ra.

Lily

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *