Kiến Thức Gia Đình

Kiến Thức Tổng Hợp The Recipe Family

Menu

Chết đứng khi phát hiện chồng thậm thụt với em dâu

0 Comments

Ngày chị thành thân, ai cũng chúc phúc cho chị bởi lấy được người đại trượng phu điềm đạm và ý chí. Anh từ quê về thị thành lập nghiệp, nên dù chị có lấy chồng xa thì cũng lại thành lấy chồng gần. Vợ chồng chị cách nhà mẹ đẻ chỉ có hơn 5km. Ngày nào sau cưới, chị cũng được ăn cơm nhà mẹ nấu như thủa còn con gái.

Hạnh phúc cứ lớn dần lên khi các con tuần tự ra đời. Nuôi các con tuy nặng nhọc, nhưng bù lại sự đồng hành và mến thương của anh khiến cả gia đình vượt qua gian nan một cách thuận lợi. Hai con gái của chị giờ cũng đang có người thương. Rồi chẳng mấy chốc, chị nghĩ mình sẽ trở thành mẹ vợ. Các con rồi sẽ rời xa ngôi nhà hạnh phúc anh chị dày công xây đắp. Rồi cuộc sống này, anh chị sẽ quay về cuộc sống “vợ chồng son”.

Nhưng một bí hiểm phũ phàng đang đẩy chị sống những 04 tuần năm u tối nhất cuộc đời. Hôm ấy, như thường lệ anh bảo xuống bà ngoại chơi. Chị thấy người không ổn nên chỉ muốn ở nhà ngơi nghỉ. Lẽ thường, anh bởi vậy cũng sẽ ở nhà luôn. Nhưng lần này rất khác, anh vẫn dắt xe ra và một mình xuống thăm mẹ vợ. Tối đó anh về rất muộn. Chị tuy mệt vẫn gượng dậy mở cửa cho chồng. Anh lên phòng rồi chóng vánh chìm vào giấc ngủ.

photo-0-crop

Ngay lúc chị định bước khỏi phòng thì thấy laptop anh lấp láy sáng. Chị lần tay vào túi áo chồng thì rơi nhẹ ra một chiếc laptop không giống loại anh dùng suốt nhiều năm nay. Chị tò mò mở xem thì cả một đoạn tin nhắn rất dài hiện ra trước mặt. Và cứ thế chị chết đứng khi càng kéo tin nhắn lên để đọc. Sự thật từ đây được phơi bầy khiến chị suýt ngã khụy xuống sàn nhà. Vừa lúc đó anh cựa mình, chị chóng vánh bước ra mà không quên mang theo chiếc laptop.

Cả nhân loại sụp đổ dưới chân chị. Anh ngoại tình với chính em dâu của vợ. Em trai chị làm ăn xa nhà, để lại em dâu ở nhà trông con và coi sóc bác mẹ chồng. Chị không bao giờ mường tưởng sự loạn dâm lại tới trong gia đình mình, với người chồng mà mình hằng tin tưởng.

6 04 tuần sau đó liên tục là chuỗi ngày cơm không lành canh không ngọt của anh chị. Sau nhiều lần điều tra thêm, anh buộc phải công nhận với mong muốn xin chị đừng làm tiếc lộ chuyện này ra. Chị đứng giữa lằn ranh mãnh khổ cực của việc phải tự gặm nhấm nỗi đau một mình vì chẳng thể san sẻ cùng ai.

Khi cả hai đã có thể trò chuyện, chị hiểu rằng “lửa gần rơm” là không gian quan yếu khiến chồng chị và cô em dâu kia phát sinh tình cảm. Sự thiếu thốn trong cuộc hôn nhân của cô em dâu bởi việc chồng vắng mặt thường xuyên, cùng với sự sinh ra thường xuyên của chồng chị tại nhà mẹ vợ đã khiến cả hai gần gụi nhau. Một bên là cô em dâu thiếu thốn hơi chồng, một bên là người anh rể chồng vốn được trọng vọng khiến cả hai từ sự gần gụi dễ phát sinh tình cảm không đáng có.

Chị cũng hiểu rằng, bản thân chị cũng cần phải đổi thay mới có thể kéo chồng về với gia đình. Dù rất gian nan, nhưng đó là sự chọn lọc độc nhất mà chị buộc phải làm nếu muốn giữ gia đình khi đã nhìn thấy sự tình thật, sự ăn năn lỗi thật tình từ phía anh.

Phương Nghi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *