Menu

Cha mẹ hãy dành một giờ trong ngày để làm điều này cho con, hiệu quả của nó sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên

0 Comments

Cuộc sống quá bận rộn và người chơi khó có đủ thời kì để làm mọi thứ mình muốn. Nhưng, người chơi có dành thời kì cho những người quan yếu nhất? Một người bố san sớt kinh nghiệm của mình và đó cũng là bài học cho tất cả các bậc bác mẹ về việc dành thời kì với con cái mỗi ngày.

Cuộc phiêu dạt hàng ngày

Joshua A. Krisch viết trên fatherly.com về cách anh cùng đại trượng phu 15 04 tuần tuổi có một cuộc phiêu dạt hàng ngày. Đôi khi họ lép thăm hiệu sách, lúc khác là sân chơi, ngõ nhỏ nơi họ sinh sống, khu chợ tạp hoá hoặc các vị trí khác. Krisch đã thực hành những cuộc phiêu dạt này sau khi về nhà từ nơi làm, nhờ cuộc phiêu dạt này mà anh đã dành cho vợ mình riêng 1 giờ cho bản thân, trong khi đó anh lại được tận hưởng niềm vui với đại trượng phu của mình.

Các kết quả hoàn hảo

Krisch nói: “Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, những đứa trẻ được người cha dành nhiều thời kì trong ngày ở bên sẽ ít có tài năng vi phạm pháp luật, giữ đúng nam nữ, hoặc ít có nguy cơ về tình dục và giỏi giang hơn trong học hành và công việc”.

Đó là tất cả những lý do thực thụ mạnh mẽ để dẫn dắt việc làm bác mẹ, nhưng anh cũng giảng giải rằng những người nam nhi hay giúp đỡ việc nhà và phá vỡ các vai trò về nam nữ thường có cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn và con cái của họ cũng hạnh phúc hơn.

Tình yêu và tính nhất quán

Bên cạnh những lợi ích rõ ràng của một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người chơi và con người chơi, Krisch nói rằng nó cũng trình bày tình yêu. Khi người chơi yêu ai đó, người chơi chẳng thể chỉ nói điều đó. Bạn cần trình bày nó. Tình yêu yên cầu hành động. Quan tâm tới con người chơi sẽ có những thúc đẩy hăng hái lâu dài.

Bạn phải dành thời kì với con mình thường xuyên, ngay cả khi người chơi đang bận rộn. Krisch nói: “Tôi chờ đợi sẽ không bao giờ đánh mất thời kì dành cho con tôi. Đó là một phần trong lịch của tôi, một phần trong lề thói hàng ngày của tôi”.

Krisch nói khá kiên cố rằng đại trượng phu mình sẽ không nhớ những chuyến đi chơi ngay hiện giờ, nhưng truyền thống này kiên cố sẽ có thúc đẩy hăng hái tới ngày mai của bé. Trẻ em cần có thời kì để phấn kích và đó cũng là thời kì mà chúng cảm thấy có thể nói về cuộc sống, các vấn đề hàng ngày cũng như các sự kiện với bác mẹ. Nếu trẻ biết rằng người chơi quan tâm tới chúng, chúng sẽ cảm thấy an ninh hơn trong mối quan hệ với người chơi và sẽ cảm thấy dễ mở lòng với người chơi.

Lily

Theo Familyshare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *