Kiến Thức Gia Đình

Kiến Thức Tổng Hợp The Recipe Family

Menu

9 lời nói dối vô hại khiến vợ thêm yêu chồng

0 Comments

Cởi mở và thành thật về nghĩ suy, cảm xúc của mình là điều cấp thiết trong quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng, một đôi lời nói láo vô hại lại giúp củng cố hôn nhân và tránh những dị đồng không đáng có, theo Womenhealth:

“Trông em tuyệt lắm”

Khi hai người sắp ra ngoài chơi và nàng vẫn diện bộ đồ như thông thường rồi hỏi người chơi xem trông cô ấy thế nào, đừng trợn mắt lên hay càu nhàu. Vợ hỏi quan điểm vì quan tâm đến điều người chơi nghĩ. Vì thế, thay vì tận dụng thời cơ này để lên lớp, hãy để cô ấy biết người chơi vẫn yêu và thấy nàng đẹp.

“Ô, vị này ngon đấy!”

Khi vợ nấu bếp nhưng chưa ngon lắm, đừng ca thán, chê cười. Thái độ đó thực thụ thô lỗ. Bữa ăn đó không chỉ để đầy bao tử mà là cách biểu hiện nâng niu với người chơi, bởi vậy, nên khen thay vì chê trách.

“Em hoàn toàn đúng”

Khi đang gượng nhẹ nhau với người chơi trăm năm, người chơi có thể tức khắc lái được cảnh huống bằng cách nói xin lỗi hay công nhận người kia đúng. Việc này khiến vợ hay chồng người chơi bước ra khỏi địa điểm tự vệ, làm cả hai đỡ găng tay và thiện ý tìm cách giải quyết vấn đề.

Đôi khi một lời nói dối vô hại lại giúp vợ chồng tránh được mâu thuẫn lớn. Ảnh: The Straits Times.

Đôi khi một lời nói láo vô hại lại giúp vợ chồng tránh được mâu thuẫn lớn. Ảnh: The Straits Times.

“Anh yêu em hơn cả bóng đá”

Có thể người chơi yêu bóng đá hơn bất kỳ thứ gì nhưng không cần nói. Trong sâu thẳm, người chơi trăm năm biết hết những gì quan yếu với người chơi. Nhưng việc người chơi nói họ đáng quan tâm nhất sẽ được kiểm tra cao cho dù sự thật là thế nào.

“Anh hoàn toàn ổn”

Đôi khi, chính người chơi cũng chưa chắc hiểu được ngay cảm xúc của mình. Vì vậy, không cần tự ép bản thân phải giảng giải mọi trạng thái với vợ hay chồng. Việc nói rằng mình ổn cũng giúp người chơi có khoảng thời kì lắng lại để thấu hiểu bản thân.

“Không, anh chẳng thấy cô ấy hấp dẫn gì cả”

Đừng bao giờ giải đáp quá thực thà khi vợ bảo người chơi kiểm tra độ hấp dẫn của cô gái nào đó. Bạn đời không phải đang hỏi về người khác mà chỉ muốn công nhận xem hình ảnh họ trong mắt người chơi thế nào.

“Em là đẹp nhất”

Hầu hết nam giới quan tâm nhiều về kích cỡ trong khi nữ giới thường hay chỉ trích những nhược điểm trên thân thể mình. Vì vậy nếu người chơi trăm năm cảm thấy thiếu tự tín về một vùng thân thể nào đó và đợi mong sự khích lệ của người chơi, hãy dành cho họ lời khen.

“Anh có thể làm mọi điều vì em”

Dù ai cũng biết đây là cách nói thổi phồng nhưng nó chẳng hại gì và khiến cả hai đều vui.

“Anh thích đi cắm trại”

Khi người chơi yêu một người, rõ ràng người chơi sẽ muốn dành càng nhiều thời kì bên họ càng tốt. Đôi khi, người chơi còn đồng ý làm những điều “nửa kia” thích dù mình không hứng thú lắm.

Theo Vương Linh/VnExpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *